WiFi kém | Thay anten wifi iPhone X

Thương hiệu: iPhone X  |  Tình trạng: Còn Hàng
750,000đ

Thời gian bảo hành: 06 THÁNG.

Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.

Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.


Lựa chọn sẵn có

ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Dịch vụ thay anten Wifi iPhone X chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Chiếc iPhone X của bạn không thể kết nối được wifi do anten thu wifi của thiết bị đã bị hỏng. Để không ảnh hưởng đến trải nghiệm thiết bị, bạn mang chiếc iPhone X của mình đến ngay Trung Tâm CNTmobilap để chúng tôi thay anten wifi iPhone chính hãng cho iPhone X.

iPhone X với wifi Chuẩn 802.11ac

iPhone X là thiết bị quan trọng với Apple khi máy là sản phẩm kỷ niệm 10 năm ra mắt. Do đó, máy được trang bị một cấu hình mạnh với con chip Khi iPhone X Apple A11 Bionic 6 nhân cho một hiệu năng vô cùng ấn tượng.

iPhone X được trang bị wifi chuẩn 802.11ac, đây là chuẩn mới WiFi nhất của IEEE, được áp dụng công nghệ đa anten đã có trên chuẩn 802.11n, với băng tần 5 GHz và tốc độ tối đa lên đến 1730 Mbps cho người dùng trải nghiệm tốc độ mạng ở mức cao nhất.

Anten wifi iPhone X hỏng do dính nước hoặc rơi vỡ, va đập mạnh

Mặc dù iPhone X đã có khả năng chống nước nhưng khả năng này cũng chỉ có giới hạn chỉ khoảng 30 phút ở độ sâu 1.5 mét. Vậy nên việc bị nước vào trong máy làm chạm mạch các linh kiện khiến hư hỏng anten wifi hoàn toàn có thể xảy ra.

Do đó, dù sở hữu tính năng kháng nước nhưng bạn vẫn nên cẩn thận trong quá trình sử dụng, hạn chế tối đa để điện thoại tiếp xúc với nước để tránh những thiệt hại không đáng có.

Ngoài ra va đập mạnh cũng là một vấn đề nên tránh. Vì điều này khiến anten wifi bên trong máy dễ bị lỏng chân kết nối tới bo mạch chính. Khi iPhone X bị hỏng anten wifi do dính nước hay do rơi vỡ thì bạn nên đến trung tâm sửa chữa thay anten wifi iPhone X để có thể tiếp tục sử dụng.

Cách sửa lỗi không bắt được wifi hoặc bắt wifi yếu trên iPhone X

DNS thay đổi cũng là một nguyên nhân khiến bạn không thể truy cập trang web. Để khắc phục, bạn hãy đổi sang DNS mới để truy cập lại.

  • Bước 1: Vào Cài đặt sau đó chọn Wifi.
  • Bước 2: Chọn mạng bạn đang truy cập và bấm vào chữ “i” bên cạnh
  • Bước 3: Tìm đến dòng Định cấu hình DNS và đổi nó thành 8.8.8.8 và lưu lại.

Ngoài ra việc mạng wifi đã thay đổi mật khẩu nhưng điện thoại bạn vẫn lưu mật khẩu cũ cũng là nguyên nhân khiến bạn bị mất kết nối wifi. Để khắc phục lỗi này:

  • Bước 1: Vào Cài đặt sau đó chọn Wifi.
  • Bước 2: Tìm đến wifi bạn đang kết nối > Nhấn biểu tượng chữ i bên cạnh và chọn “Quên mạng này”
  • Bước 3: Kết nối lại mạng wifi >> Nhập mật khẩu đúng.

Ngoài ra nếu thông số cài đặt mạng sai cũng có thể dẫn đến tình trạng không kết nối được wifi. Lúc này hãy thử đặt lại những cài đặt mạng bằng cách vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Đặt lại cài đặt mạng.

Thay anten wifi iPhone X uy tín, nhanh chóng tại Trung Tâm CNTmobilap - suachuamobilap.vn ở Hà Nội

iPhone X của bạn không thể kết nối wifi làm ảnh hưởng đến công việc và nhu cầu giải trí hàng ngày của bạn. Bạn không biết nên đi sửa chữa wifi ở đâu uy tín và chất lượng. Đừng lo đã có Trung Tâm CNTmobilap sẽ giúp đỡ cho bạn.

Trung Tâm CNTmobilap là nơi sửa chữa laptop và điện thoại uy tín tại Hà Nội. Quá trình thay thế sử dụng linh kiện chất lượng cùng với đó là thời gian bảo hành lên đến 6 tháng sau sửa chữa.

Trung Tâm CNTmobilap có kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và máy móc hiện đại nên thiết bị của bạn sẽ được sửa chữa chỉ trong vòng 1 tiếng.

Ngoài dịch vụ thay anten wifi iPhone X thì chúng tôi còn có dịch vụ thay anten wifi điện thoại iPhone khác như: thay anten wifi iPhone 6 Plus, thay anten wifi iPhone 5, thay anten wifi iPhone XS Max,… Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập trang web suachuamobilap.vn hoặc gọi trực tiếp vào số 0358.255.966.

Vấn đề bạn đang gặp phải là?
Lỗi wifi | Lỗi sóng nghe gọi
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: wifi

Danh mục DỊCH VỤ