Thay Ép Mặt Kính iPhone 6s

Thương hiệu: iPhone 6s: 6s Plus  |  Tình trạng: Còn Hàng
200,000đ

Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. 

Thời gian sửa chữa: 1-3 GIỜ.

Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác, bảng giá chi tiết phần mô tả.


Lựa chọn sẵn có

ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Bảng giá thay ép kính iPhone 6s tại Trung tâm CNTmobilap - suachuamobilap.vn ở Hà Nội

Bảng giá thay ép mặt kính iPhone 6s mới nhất:

Loại

giá

Bảo hàng

Điều kiện Bảo Hàng

Cao cấp

200.000vnđ

6 tháng

 

Orizin

300.000vnđ

12 tháng

 

Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác

Dịch vụ thay ép kính iPhone 6s giá rẻ, lấy ngay tại Trung Tâm CNTmobilap

Điện Thoại iPhone 6s là một trong những chiếc iPhone rất phổ biến tại Việt Nam bởi đây chính là sản phẩm đánh dấu việc Apple lần đầu tiên mở rộng kích thước màn hình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, đôi khi sự cố xảy ra khiến mặt kính bảo vệ màn hình bị hỏng. Để thay ép kính iPhone 6s, bạn hãy đến Trung tâm CNTmobilap nhằm có lại niềm vui khi sử dụng chiếc điện thoại của mình.

Thay ép kính iPhone 6s chính hãng giá bao nhiêu tiền?

Giá tham khảo dịch vụ thay ép kính iPhone 6s tại Hà Nội:

  • Thay kính iPhone 6: 200,000 Đồng
  • Thay kính iPhone 6 Plus: 200,000 Đồng
  • Thay kính iPhone 6S: 200,000 Đồng
  • Thay kính iPhone 6S Plus: 300,000 Đồng
  • Thay kính iPhone 7: 200,000 Đồng
  • Thay kính iPhone 7 Plus: 300,000 Đồng
  • Thay kính iPhone 8: 350,000 Đồng
  • Thay kính iPhone 8 Plus: 400,000 Đồng

Giá ép kính iPhone 6 đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác. Để tham khảo thêm bảng giá thêm dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ ngay 0358.255.966 để nhận ưu đãi tốt nhất.

Ép kính điện thoại iPhone 6s giá tốt nhất tại Hà Nội

Nếu đó là câu hỏi bạn đang băn khoăn, một gợi ý chất lượng dành cho bạn là Trung tâm CNTmobilap cái tên có uy tín lâu năm trên thị trường di động là điểm đến của nhiều người dùng khi cần tham khảo thông tin về việc sửa chữa thiết bị.

Tại Trung tâm CNTmobilap, quá trình thay kính iPhone 6s hay thay ép kính iPhone 7 Plus diễn ra nhanh chóng, không để người dùng phải chờ đợi lâu nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Điều này có được là nhờ sự kết hợp giữa đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo chuyên sâu về nghề sửa chữa điện thoại với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và nguồn linh kiện dồi dào có chất lượng cao.

Nhằm khẳng định chất lượng dịch vụ ép kính iPhone 6s cũng như uy tín cửa hàng, Trung tâm CNTmobilap tự tin áp dụng chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, tức là tương đương thời gian bảo hành dành cho sản phẩm mới. Người dùng có thể yên tâm cầm iPhone 6 ra về, thao tác với các nhu cầu hàng ngày như trước kia mà không phải lo lắng về những hiện tượng như nổi bọt, bung keo.

Với chất lượng dịch vụ tốt, mức giá ép kính iPhone 6s phải chăng cùng chính sách bảo hành chu đáo hướng đến tối đa hóa lợi ích cho khách hàng,Trung tâm CNTmobilap xứng đáng là địa chỉ để bạn tin tưởng gửi gắm thay kính cho chiếc iPhone 6s của mình. Ngoài ra, Trung tâm CNTmobilap còn thay ép kính iPhone khác như: thay ép kính iPhone 5, ép kính iPhone 6 Plus, ép kính iPhone 6s Plus, ép kính iPhone 7, ép kính iPhone 7 Plus , ép kính iPhone 8, ép kính iPhone 8 Plus

Vấn đề bạn đang gặp phải là?
Thay kính | ép kính
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: ep kinh

Danh mục DỊCH VỤ