Thay Ép Mặt Kính Realme X

Thương hiệu: Realme X  |  Tình trạng: Còn Hàng
400,000đ

Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO.

Thời gian sửa chữa: 2-3 GIỜ.

Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.


Lựa chọn sẵn có

ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Thay ép kính Realme X uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội

Realme X tuy là chiếc điện thoại hiện đại bậc nhất của Realme, gia cố từ những vật liệu bền chắc nhưng nếu gặp phải những va đập mạnh thì chắc chắn chiếc màn hình của Realme X vẫn bị vỡ, nứt như thường. Vậy thì làm gì để khắc phục, thay ép kính Realme X có đưa nó trở lại nguyên vẹn không.

Ép kính là gì? Có hiệu quả không?

Ép kính là công tác thay mặt kính của màn hình Realme X mà không cần động chạm gì đến màn hình bên trong. Bởi cấu tạo từ hai bộ phận bao gồm: một mặt kính và màn hình hiển thị kiêm luôn màn hình cảm ứng, giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn.

Cụ thể công tác thay ép kính sẽ là thay thế hẳn mặt kính cũ bằng cách tách lớp mặt kính đã vỡ đi, loại bỏ cho hết keo thừa bên trong, sau đó, bôi lại lớp keo mới và dán một mặt kính mới vào. Lưu ý, cần cố định nó bằng cái nẹp hoặc các sợi dây thun trong vài phút đến vài giờ để chắc chắn hơn

Nếu xét về mặt tài chính chắc chắn rằng thay ép kính sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều chi phí bởi thay cả bộ màn hình thường tốn gấp đôi hay thậm chí là gấp ba lần.

Mặt khác, tùy vào trường hợp mà bạn xem rằng có được thay ép kính hay không. Nếu như màn hình bị hỏng cảm ứng: liệt, loạn hay ảnh hưởng đến khả năng hiển thị: sọc màn hình, đen màn hình hay xuất hiện đốm trắng, đốm đen thì chắc chắn thay ép kính là không có tác dụng.

Cách bảo vệ màn hình Realme X

Để bảo vệ và bảo quản được màn hình của chiếc Realme X bạn cần thực hiện nhiều cách kết hợp và tất nhiên điều đó là không dễ tí nào, hãy tham khảo các cách làm bên dưới đây nhé:

  • Trang bị ốp lưng dày cao hơn màn hình để đảm bảo không màn hình không bị tiếp xúc với mặt phẳng cứng. Đồng thời, cần chọn chất liệu chắc chắn và bền bỉ như silicon hay PC
  • Bên cạnh đó, bạn cũng nên mua thêm miếng dán cường lực để bảo vệ trực tiếp phần màn hình, tránh để các vật cứng làm hư hỏng hay va đập từ trên cao gây hỏng hóc thiết bị
  • Bên cạnh đó, bạn cần chú ý thêm về cách sử dụng và thói quen dùng như để điện thoại dưới gối, hay để chung với các vật cứng và nhọn.

Dịch vụ thay ép kính Realme X chất lượng cao, uy tín tại Trung tâm CNTmobilap

Dịch vụ thay ép kính Realme X đang dần hot tại các trung tâm sửa chữa điện thoại. Với giá sửa chữa rẻ chỉ bằng 1/3 so với màn hình thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn. Đặc biệt tại Trung tâm CNTmobilap bạn sẽ được trải nghiệm được dịch vụ chất lượng cao.

Dịch vụ thay ép kính Realme X chỉ được thực hiện trong vòng 2 – 3 giờ, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và không bị gián đoạn trong quá trình chơi game, giải trí. Ngoài ra, thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng, giúp các bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Vấn đề bạn đang gặp phải là?
Thay kính | ép kính
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Thay E p Mă t Ki nh Realme X

Danh mục DỊCH VỤ