Thay Loa Ngoài iPhone 6s Plus

Thương hiệu: iPhone 6s: 6s Plus  |  Tình trạng: Còn Hàng
250,000đ

Thời gian bảo hành: 06 THÁNG

Thời gian sửa chữa: 30 -60 phút.

Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.


Lựa chọn sẵn có

ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Dịch vụ thay loa ngoài iPhone 6s Plus uy tín, tận tâm tại HN

Tình trạng hỏng loa ngoài iPhone 6s Plus  khiến người dùng không thể nghe nhạc, mất âm thanh khi xem phim, chơi game,…ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Thay loa ngoài iPhone 6s Plus  chính là cách hiệu quả giúp bạn khắc phục tình trạng trên.

Nguyên nhân loa ngoài iPhone bị hỏng không sử dụng được

Loa ngoài là bộ phận phát âm thanh trên iPhone 6s Plus , giúp bạn tận hưởng các bài hát, âm thanh sống động từ các bộ phim hay cũng như mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt hảo hơn trong các trận game.

Việc loa ngoài iPhone bị hỏng khiến bạn không phát được âm thanh, bạn vẫn có thể nghe được bằng cách sử dụng tai nghe hoặc kết nối với các thiết bị âm thanh khác nhưng về lâu dài điều này khá là bất tiện cho người dùng.

Loa ngoài iPhone 6 có thể do hư hỏng phần cứng vì lâu ngày không vệ sinh khiến bụi bẩn tích tụ làm nghẽn âm thanh phát ra hoặc do loa ngoài bị thấm nước gây hư hỏng. Bên cạnh đó smartphone bị va đập mạnh, làm rơi từ độ cao,…cũng khiến cho loa ngoài bị hỏng.

Khi gặp sự cố với loa ngoài, bạn có thể thử vệ sinh thiết bị, kiểm tra lại các cài đặt âm thanh của điện thoại hoặc khôi phục cài đặt gốc để khắc phục. Tuy nhiên nếu hư hỏng liên quan đến phần cứng hoặc không khắc phục được thì thay loa ngoài iPhone sẽ là biện pháp hiệu quả.

Thay loa ngoài iPhone 6s Plus  giá bao nhiêu?

Bảng giá thay loa ngoài iPhone 6s Plus  tại Trung tâm CNTmobilap - suachuamobilap.vn:

STT Model Giá Bảo hành
1 Thay loa ngoài iPhone 6 Plus 250,000 Đồng 06 THÁNG
2 Thay loa ngoài iPhone 6S Plus 250,000 Đồng 06 THÁNG
3 Thay loa ngoài iPhone 6 250,000 Đồng 06 THÁNG
4 Thay loa ngoài iPhone 6S 250,000 Đồng 06 THÁNG
5 Thay loa trong iPhone 6s Plus 250,000 Đồng 06 THÁNG
6 Thay loa trong iPhone 6 Plus 250,000 Đồng 06 THÁNG
7 Thay loa trong iPhone 6 250,000 Đồng 06 THÁNG
8 Thay loa trong iPhone 6s 250,000 Đồng 06 THÁNG
Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Trung Tâm CNTmobilap – Địa chỉ thay loa ngoài iPhone 6s Plus  uy tín, chính hãng tại Hà Nội

Dịch vụ thay loa ngoài iPhone 6s Plus  tại Trung Tâm CNTmobilap sẽ giúp khắc phục lỗi cũng như hoàn thiện thiết bị của bạn, giúp bạn tiếp tục sử dụng smartphone mượt mà hơn. Thay loa ngoài tại Trung Tâm CNTmobilap được bảo hành đến 6 tháng giúp bạn yên tâm sử dụng iPhone sau khi thay loa.

Tại Trung Tâm CNTmobilap chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với giá hợp lý, đảm bảo không phát sinh chi phí nào khác trong quá trình sửa chữa. Bạn cũng được quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa nên bạn có thể yên tâm không lo bị đánh tráo linh kiện.

Ngoài thay loa ngoài iPhone thì Trung Tâm CNTmobilap còn cung cấp các dịch vụ khác như thay loa ngoài iPhone 7, thay loa ngoài iPhone 8, thay loa ngoài iPhone 6S,….

Hiện nay, dịch vụ sửa loa ngoài iPhone 6 đang có mặt trên các cửa hàng trực thuộc hệ thống Trung Tâm CNTmobilap.

Bên cạnh đó, Trung Tâm CNTmobilap còn hỗ trợ bảo hành 6 – 12 tháng cho khách hàng sử dụng các dịch vụ của hệ thống.

Ngoài ra, khách hàng thay loa ngoài iPhone giá rẻ tại Trung Tâm CNTmobilap sẽ được tận mắt chứng kiến quá trình thay thế và lấy ngay chỉ trong vòng 1 ngày.

Ngoài dịch vụ thay loa ngoài cho iPhone, Trung Tâm CNTmobilap còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện giá rẻ như thay loa ngoài iPhone 6s giá rẻ, thay loa ngoài iPhone 7,… với chất lượng đảm bảo. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website: ​suachuamobilap.vn hoặc nhận tư vấn qua hotline 0358.255.966.

Vấn đề bạn đang gặp phải là?
Loa | Mic | Lỗi âm thanh
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: thay loa

Danh mục DỊCH VỤ