Đầu bút Apple Pencil 1/2

Thương hiệu: Apple Pencil  |  Tình trạng: Còn Hàng
350,000đ

Đầu bút thay thế, tương thích với Bút cảm ứng Apple Pencil 1 và Apple Pencil 2

Chất liệu cao su silicone thương mại, dễ dàng sử dụng trên màn hình của iPad mà không có bất kỳ vết trầy xước và bị bẩn.

Bảng giá thay đầu bút Apple Pencil:

Model Giá
Đầu bút Apple Pencil 1/2 ( 1pack) 350,000 Đồng
Đầu bút Apple Pencil 1/2 ( 3 Pack) 850,000 Đồng


Lựa chọn sẵn có

ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Đặc điểm nổi bật

Khi chiếc bút Apple Pencil của bạn bị mất dần độ bám và khả năng cảm ứng sau một thời gian dài sử dụng, giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này này thay thế đầu bút chính hãng từ Apple để đảm bảo trải nghiệm tối ưu nhất.

Mô tả sản phẩm Đầu bút Apple Pencil 1

Được thiết kế và sản xuất bởi Apple

Sản phẩm đầu bút Apple Pencil bạn đang xem được thiết kế và sản xuất từ chính Apple, do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như độ tương thích. Đầu bút được làm từ chất liệu silicone có độ bám tốt, đem tới cảm giác viết vẽ ưu việt mà vẫn đảm bảo không gây trầy xước màn hình iPad Pro hay để lại vệt bẩn khi sử dụng.

Được thiết kế và sản xuất bởi Apple 1

Tương thích tối đa với Apple Pencil và iPad

Đầu bút Apple Pencil được thiết kế để tương thích với cả Apple Pencil thế hệ đầu và Apple Pencil thế hệ mới. Do đó, sản phẩm có thể sử dụng được trên màn hình của các mẫu iPad sau: iPad Air (thế hệ 3), iPad mini (thế hệ 5), iPad Pro 11 inch, iPad Pro 12.9 inch (thế hệ 3), iPad Pro 10.5 inch, iPad (thế hệ 7), iPad (thế hệ 6), iPad Pro 12.9 inch (thế hệ 2), iPad Pro 12.9 inch (thế hệ 1) và iPad Pro 9.7 inch.

Tương thích tối đa với Apple Pencil và iPad 1

Thể hiện nét bút đậm, nhạt, lớn, nhỏ khác nhau

Khi kết hợp với công nghệ trên Apple Pencil và máy tính bảng iPad, sản phẩm đem tới trải nghiệm viết trên màn hình hết sức chân thực và có thể diễn đạt các nét vẽ đậm, nhạt, lớn, nhỏ một cách linh hoạt căn cứ theo lực nhấn từ tay người dùng. Đây là ưu điểm khiến iPad tạo được sức hút lớn với những người làm công việc liên quan đến đồ họa và thiết kế.

Thể hiện nét bút đậm, nhạt, lớn, nhỏ khác nhau 1

Tháo lắp đơn giản và dễ dàng

Do được thiết kế chuyên dụng cho Apple Pencil nên quy trình tháo lắp đầu bút hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây để thay đầu bút một cách dễ dàng:

- Vặn đầu bút cũ trên Apple Pencil theo chiều ngược kim đồng hồ.

- Sau vài lần xoay, đầu bút cũ sẽ tách khỏi bút Apple Pencil, để lộ ra phần chân kết nối với đầu bút.

- Dùng đầu bút Apple Pencil mới và vặn theo chiều thuận kim đồng hồ cho tới khi hết vòng xoay thì ngừng lại. Lưu ý là quá trình thao tác cần thực hiện nhẹ nhàng.

- Để hoàn tất, bạn hay viết thử bút lên iPad để kiểm tra độ chắc chắn và tính ổn định.

Tháo lắp đơn giản và dễ dàng 1

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Sua chua Apple Pencil 1, Sua chua Apple Pencil 2, Bang gia Sua chua Apple Pencil, Bang gia thay dai ngoi dong Apple Pencil, Bang gia thay pin Apple Pencil, Bang gia thay vo Apple Pencil

Danh mục DỊCH VỤ