Sửa lỗi màn hình xanh, trắng iPhone 13 Pro

Thương hiệu: iPhone 13 Pro: 13 Pro Max  |  Tình trạng: Còn Hàng
500,000đ

Tại Trung Tâm CNTmobilap chúng tôi luôn cam kết:

Linh kiện CHẤT LƯỢNG - 100%

Bảo Hành: 03 Tháng ( Xem Chi Tiết )

Thay NHANH CHÓNG – Lấy ngay : 30-60 phút.

Sửa chữa TRƯỚC MẶT Khách hàng

HOÀN TIỀN 100% nếu không hài lòng


Lựa chọn sẵn có

ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Bảng giá thay sửa lỗi màn hình xanh, trắng cho iPhone 13 Pro tại Trung Tâm CNTmobilap - suachuamobilap.vn ở Hà Nội

Bảng giá thay sửa lỗi màn hình iPhone 13 Pro bị xanh, trắng mới nhất:

STT Model Giá Bảo Hành
1 Sửa lỗi màn hình iPhone 13 Pro 500,000 Đồng 03 Tháng
2 Sửa lỗi màn hình iPhone 13 Pro Max 500,000 Đồng 03 Tháng
3 Sửa lỗi màn hình iPhone 14 Pro 500,000 Đồng 03 Tháng
4 Sửa lỗi màn hình iPhone 14 Pro Max 500,000 Đồng 03 Tháng
Giá đã bao gồm công thay sửa và bảo hành, không phát sinh thêm chi phí

Bạn đang gặp trường hợp iPhone 13 Pro lỗi màn hình Xanh hoặc Trắng khiến cho việc sử dụng bị gián đoạn. Bạn lo lắng vì chưa tìm được địa chỉ uy tín sửa lỗi màn hình Xanh hoặc Trắng iPhone 13 Pro . Đến ngay Trung Tâm CNTmobilap để sửa lỗi màn hình iPhone 13 Pro bị Xanh hoặc Trắng . Cam kết dịch giá tốt nhất thị trường, dịch vụ uy tín, chất lượng.

✅ Dịch vụ ⭐️ Sửa lỗi màn hình Xanh hoặc Trắng iP 13 Pro
✅ Thời gian hoạt động ⭐️ 08:30h – 20h hàng ngày
✅ Thời gian sửa chữa ⭐️ 30 Phút
✅ Công thay thế ⭐️ Miễn phí
✅ Loại hình sửa chữa ⭐️ Chính hãng
✅ Liên hệ ngay ⭐️ 0358.255.966

Sửa lỗi màn hình Xanh hoặc Trắng iPhone 13 Pro  là dịch vụ mới ra mắt tại Trung Tâm CNTmobilap. Trước đó, lỗi Xanh hoặc Trắng và trắng màn hình trên 13 Pro đều được khắc phục bằng cách thay màn hình với chi phí khá cao. Giờ đây, đã có cách khắc phục với chi phí chỉ bằng 1/20 chi phí thay màn hình. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ sửa lỗi màn hình iPhone 13 Pro tại Trung Tâm CNTmobilap. 

Lỗi màn hình Xanh hoặc Trắng iPhone 13 Pro và những thông tin cần biết 

Một số chiếc iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro gần đây đã xuất hiện lỗi màn hình. Cụ thể màn hình iPhone 13 Pro đột nhiên chuyển Xanh hoặc Trắng và không nhận cảm ứng. Lúc này, máy sẽ ngưng hoạt động và bạn không thể thực hiện bất cứ thao tác nào. Vậy, nguyên nhân dẫn đến Xanh hoặc Trắng màn hình 13 Pro là gì? 

Nguyên nhân màn hình iPhone 13 Pro bị lỗi 

Có rất nhiều nguyên nhân khiến iPhone 13 Pro Xanh hoặc Trắng màn hình. Trung Tâm CNTmobilap nhận thấy nguyên nhân phổ biến nhất chính là do 13 Pro là sản phẩm đầu tiên sở hữu màn hình 120Hz.

Vì 13 Pro chính là sản phẩm thử nghiệm khi sở hữu màn hình OLED với tần số quét lên đến 120Hz. Một tần số quét gấp đôi so với 60Hz trên dòng iPhone 12 và các dòng iPhone trước. 

Hơn nữa, trong quá trình sử dụng lâu dài, các IC màn hình với tần số quét cao có thể bị chạm mạch hoặc hư hỏng một phần nhỏ. Đặc biệt là khi người dùng có nhiều thao tác, cảm ứng phức tạp trong suốt thời gian dài. Những tác động trên màn hình sẽ làm màn hình máy không còn hoạt động được. 

Trước đó, Trung Tâm CNTmobilap cũng đã ghi nhận một số lý do khiến 13 Pro bị lỗi màn hình khác:

 • Điện thoại bị lỗi phần mềm.
 • Cập nhật phiên bản iOS mới không tương thích.
 • Điện thoại bị vào nước, ảnh hưởng đến linh các linh kiện bên trong màn hình. 

Biểu hiện lỗi màn hình Xanh hoặc Trắng iPhone 13 Pro

Thông thường, lỗi màn hình Xanh hoặc Trắng trên 13 Pro sẽ có rất ít những biểu hiện dự báo. Lỗi màn hình Xanh hoặc Trắng sẽ xuất hiện đột ngột và bạn sẽ không thể dùng máy được nữa.  

Tuy nhiên, một số kỹ thuật viên Trung Tâm CNTmobilap đã nhận được nhiều phản hồi về biểu hiện Xanh hoặc Trắng màn hình từ người dùng 13 Pro . Trong đó, người dùng có thể quan sát thấy một số biểu hiện nhỏ như sau:

 • Màn hình 13 Pro xuất hiện những sọc nhỏ dọc theo màn hình.
 • Màn hình đôi lúc nhấp nháy không hoạt động. 
 • Màn hình 13 Pro đột nhiên chuyển Xanh hoặc Trắng hoặc trắng. Tất cả cảm ứng đều không nhận. Không thể thực hiện được thao tác nào ngoài tắt máy. 

Với những trường hợp lỗi Xanh hoặc Trắng màn hình iPhone, đa phần sẽ phải thay màn hình. Tuy nhiên, hiện tại Trung Tâm CNTmobilap đã có cách sửa lỗi màn hình Xanh hoặc Trắng iPhone 13 Pro . Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng rất lớn chi phí khi sửa lỗi. Mức phí chưa đến 1/20 giá thay màn hình.

Trung Tâm CNTmobilap đã sửa lỗi màn hình Xanh hoặc Trắng trên 13 Pro như thế nào? Cùng tìm hiểu dịch vụ sửa lỗi màn hình iPhone 13 bị Xanh hoặc Trắng tại Trung Tâm CNTmobilap ngay sau đây nhé! 

Sửa lỗi màn hình Xanh hoặc Trắng iPhone 13 Pro tại Trung Tâm CNTmobilap

Trung Tâm CNTmobilap là một trong số đơn vị sửa chữa tiên phong thử nghiệm và tìm ra cách khắc phục lỗi màn hình Xanh hoặc Trắng này. Sau đây là nguyên lý và quy trình sửa lỗi màn hình Xanh hoặc Trắng tại Trung Tâm CNTmobilap. 

Quy trình sửa lỗi màn hình tại Trung Tâm CNTmobilap

Hiện nay Trung Tâm CNTmobilap là một trong những cửa hàng tìm ra cách sửa lỗi màn hình Xanh hoặc Trắng trên dòng iPhone 13 Pro thành công. Các kĩ thuật viên tại cửa hàng đã nghiên cứu và nhận thấy rằng lỗi màn hình Xanh hoặc Trắng trắng trên iPhone 13 Pro có thể được khắc phục bằng cách câu 1 sợi dây đồng trên mạch.

Vì dây đồng là dây kim loại dẫn điện, dây đồng được dùng rất nhiều trong các mạch iPhone. Dây đồng sẽ dẫn được điện và các tín hiệu như trên các mạch trong Main máy hay cáp điện tử.

Dựa trên đặc điểm dây đồng, Trung Tâm CNTmobilap sẽ sửa lỗi iPhone 13 Pro  trên nguyên lý mượn điện áp bằng dây đồng. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành câu một dây đồng trong mạch màn hình của 13 Pro .

Mặt khác, tại sao phải là dây đồng mà không phải là dây khác? Nguyên nhân là do dây đồng là loại dây thông dụng nhất trong công nghệ điện tử. Dây đồng còn là loại dây dễ tìm và có giá thành ổn nhất. Vì thế mà sử dụng dây đồng sẽ là phương án tối ưu nhất cho cách cửa chữa này. 

Tại Trung Tâm CNTmobilap, quy trình sửa lỗi màn hình Xanh hoặc Trắng iPhone 13 Pro  sẽ được diễn ra theo các bước như sau: 

Bước 1: Kỹ thuật viên tiếp nhận máy, kiểm tra tình trạng máy và ghi nhận thông tin lỗi.
Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành các thao tác sửa chữa, bao gồm:

 • Tắt nguồn máy và thực hiện tháo màn hình máy. 
 • Kỹ thuật viên tiến hành câu dây đồng tại vị trí chuẩn trên mạch màn hình. 

Bước 3:  Kỹ thuật viên kiểm tra màn hình hoạt động ổn định sẽ tiến hành lắp màn hình trở lại vào máy. 

Bước 4:  Sau đó mở nguồn kiểm tra cảm ứng cùng các chức năng khác.

Bước 5: Sau khi đảm bảo các tính năng của điện thoại hoạt động được ổn định. Tiến hành bàn giao lại cho khách hàng.

Sau khi kỹ thuật viên sửa chữa, khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra và test cảm ứng trên màn hình 13 Pro .

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa lỗi màn hình tại Trung Tâm CNTmobilap?

Bên cạnh việc tiết kiệm nhiều chi phí ,mà không cần phải thay màn hình mới. Sửa lỗi Xanh hoặc Trắng màn hình 13 Pro tại Trung Tâm CNTmobilap còn có được một số ưu điểm nổi bật sau: 

 • Giữ nguyên tần số 120Hz trên 13 Pro . 

Cách sửa lỗi màn hình Xanh hoặc Trắng iPhone 13 Pro  tại một số địa chỉ sẽ hạ tần số màn hình chỉ còn 60Hz. Tuy nhiên tại Trung Tâm CNTmobilap, màn hình sau khi sửa sẽ được giữ nguyên 120Hz trên iPhone của bạn. 

 • Quy trình chuẩn xác được thực hiện bởi kỹ thuật viên chuyên môn cao. 

Quy trình sửa lỗi màn hình 13 Pro tại Trung Tâm CNTmobilap sẽ được thao tác trên mạch màn hình. Các bước tháo lắp và câu dây được thực hiện bởi kỹ thuật viên có tay nghề cao. Khách hàng có thể an tâm về các bước sửa lỗi chuẩn xác. 

 • Giá tiết kiệm, không cần thay màn hình mới. 

Thay vì phải bỏ ra từ 8.000.000 đến 11.000.000 đồng để có một màn hình 13 Pro chính hãng mới. Khách hàng khi đến sửa màn hình chỉ phải chi 500.000 đồng cho dịch vụ. Mức giá này đã bao gồm công thợ và không phát sinh thêm chi phí nào khác.  

 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng. 

Dịch vụ câu dây đồng sửa lỗi màn hình Xanh hoặc Trắng iPhone 13 Pro  chỉ diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ trong khoảng từ 15 đến 30 phút nếu khách hàng liên hệ đặt trước dịch vụ tại Trung Tâm CNTmobilap. Thời gian có thể lâu hơn nếu lượng khách hàng làm dịch vụ này đông hoặc cao điểm các ngày trong tuần. 

 • Trung Tâm CNTmobilap là một trong các đơn vị tiên phong trong cách sửa chữa này.

 Sau rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm trực tiếp trên máy. Trung Tâm CNTmobilap đã cho ra mắt dịch vụ sửa lỗi Xanh hoặc Trắng màn hình iPhone 13 Pro . Đây là một trong những dịch vụ sửa chữa mới, tiết kiệm hơn, nhanh chóng hơn so với các cách sửa chữa trước đây. 

Hiện nay, dịch vụ này đã có mặt tại cửa hàng của Trung Tâm CNTmobilap. Tuy nhiên, dịch vụ sửa chữa lỗi màn hình Xanh hoặc Trắng trên 13 Pro này được bảo hành 03 Tháng. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng 13 Pro đột nhiên bị Xanh hoặc Trắng màn hình, hãy mang đến Trung Tâm CNTmobilap ngay. Để được hỗ trợ sửa lỗi hoặc thay màn hình mới.

Sửa lỗi màn hình Xanh hoặc Trắng iPhone 13 Pro  là dịch vụ sửa chữa hoàn toàn mới tại Trung Tâm CNTmobilap. Nếu màn hình 13 Pro bị chuyển Xanh hoặc Trắng hoặc chuyển trắng. Hãy mang máy đến cửa hàng Trung Tâm CNTmobilap gần nhất, dịch vụ sửa lỗi Xanh hoặc Trắng màn hình 13 Pro sẽ khắc phục được ngay.

Vấn đề bạn đang gặp phải là?
Màn hình
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Danh mục DỊCH VỤ