Thay Chân Sạc Samsung Galaxy A11

Thương hiệu: Galaxy A  |  Tình trạng: Còn Hàng
200,000đ

Giá bao gồm công thay và bảo hành


Lựa chọn sẵn có

ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Bạn đang sử dụng điện thoại Samsung A11 nhưng vào một ngày đẹp trời bạn cắm sạc không thấy lên điện, không báo gì?. Bạn đã thay thử cáp sạc nhưng không được. Bạn muốn tìm hiểu nguyên nhân và tim nơi thay chân sạc Samsung A11 với mức giá hợp lý. Vậy hôm nay hãy cùng CNTMOBILAP tìm nguyên nhân cà cách sử lý những vấn đề về sạc Samsung Galaxy A11 nhé.

Phần công Chân sạc tipe-C samsung a11

Thiết kế tiện ich Samsung A11

Nguyên nhân chân sạc samsung a11 bị lỗi 

- Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi chân sac, đường sạc samsung A11 dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ nhứng lỗi thường gặp nhất.

 1. Gãy chân sạc chân sạc Type- C là dòng chân sạc cắm 2 chiều nên không thể cắm ngược sạc nhưng không gì là không thể với trẻ em ????. Bạn bi rơi khi cắm sạc, trong phần chân sạc của chúng ta có bụi cứng làm phần chân sạc bị kênh dẫn đến cắm sạc không vào hết với 1 lực mạnh cũng có thể làm chân sạc bị gãy. Vậy trước khi cắm sạc samsung A11 mà không vào bạn nên kiểm tra tiếp xúc chân kỹ càng vì nếu gãy chân thì chắc chắn chúng ta phải thay thế.

Chân sạc Samsung A11

 1. Samsung A11 sạc không vào pin, cắm sạc không báo gì do chân sạc bị gãy, tiếp xúc chân sạc không vào hết, bộ day sạc của mình lỗi. Phần này các bạn nên kiểm tra tiếp xúc, nguồn điện và bộ củ cáp sạc của mình nhé

Củ - Cáp Samsung A11 zin 15w

 1. Samsung A11 sạc báo nhiệt độ, nóng máy tích pin châm thường là do chân sạc của bạn bị ẩm, chập nước. bạn nên dùng 1 chút bông nhúng công ẩm rồi dùng nhíp lau sạch phần chân sạc rồi để 1 lát khô rồi cắm lại thử nhé. ( củ cáp sạc của bạn phải zin và là củ hỗ trợ sạc nhanh nhé )

Trong trường hợp chân sạc của bạn bị ẩm nước không thay được chân phải thay full bo sạc

 1. hiệu năng pin có ảnh hưởng đến sạc?. Câu trả lời là có bạn nhé pin trai sẽ làm giả hiệu năng của ic làm chúng tích điện lâu hợn cắm sạc lâu sẵ làm máy nóng và dễ gay chập máy
 2. lỗi phần cứng. Bạn đã thử sử lý tất cả những lỗi trên mà không được thì có thể máy bạn đã nặng hơn việc gãy chân sạc mà nó bị chập vào đừng sạc, ic sạc hoặc ic nguồn. giá cho việc sử lý sạc không vào do phần cứng này sẽ khoảng 400k nhé bạn.

- Nếu máy bạn còn nămg ngoài những nguyên nhân kể trên thì bạn có thể liên hệ: 0358.255.966 để được tư vấn trực tiếp về tình trạng máy mình nhé,

- Rất hân hạnh được phục vụ các bạn đừng ngại nhấc máy lên để được tư vấn ạ 

Một vài cách sạc điện thoại Samsung A11 an toàn.

- Cắm thẳng rút thẳng nếu nỏng lẻo tiếp xúc kém nên kiểm tra lại phần đầu chân sạc dùng nhíp vệ sinh xem có kẹt hay bẩn không .

- nên 1 tuân 1 lần vệ sing chân sạc chánh ẩm ( dùng bông và công làm ẩm rồi lau dau đó để 10-15p sau khi khô hẵng cám thử sạc.

- sau khi sủ dụng 1 thời gian kiểm tra pin xem sức khỏe pin. Bạn sử dụng thường xuyên nên thay đổi của  pin bạn sẽ dễ dàng nắm bắt.

- luôn ưu tiên dử dụng sạc theo máy hoặc sạc xịn ( nếu đầu sạc của chúng ta bị ẩm hoặc trẻ nhỏ ngậm vào thì hãy để khô chắc chắn khô hãng sử dụng )

- Máy Samsung a11 có hỗ trợ sạc nhanh không? . Có nhé bạn máy có hỗ trợ sạc nhanh lên đến 15W. Vậy sạc Samsung A11 bao lâu đầy?. chỉ mất tầm 1h30p thôi bạn nhé vì vậy hãy sử dụng sạc chính hãng để được đảm bảo chất lương sạc tốt nhất cho máy bạn.

- Giá của 1 bộ sạc cáp chuẩn của samsung A11 là bao nhiêu ?

Giá cho bộ sạc nhanh Samsung A11 thường 250k trên 1 bộ ( 100k cho dây và 150k cho củ )

 

Bảng giá thay chân sac, bo sạc Samsung A11

Thay Chân Sạc Samsung A11 200.000 BH 06 Tháng
Thay Bo Sạc Samsung A11 350.000 BH 06 Tháng

- Gía trên đã bao gồm công thay thế và bảo hành. Cam kết sử dụng chân sạc theo máy 

 Hãy chọn phát CNTMOBILAP  là nơi thay thế bo sạc Samsung A11

 • Chế độ bảo hành lên đến 06 tháng sử dụng ổng định phần chân sạc . bảo hành bong chân, tiếp xúc kém, sạc không vào, sạc chậm và nóng máy do chân sạc.
 • Chế độ bảo hành với bo sạc còn bảo hành tiếp xúc loa, rung, mic sóng 2G - 3G  trong thời gian 3 tháng ( trong đó đã có 06 tháng bảo hành phần chân sạc 
 • Luôn sử dụng linh kiện chính hãng chó việc thay bo và chân sạc samsung Galaxy A11
 • Cam kết chuẩn thời gian thay và phần giá không phát sinh.
 • Cam kết không mất bất kỳ dữ liệu nào của máy khi thay chân sạc tại CNTMOBILAP
 • Làm và sử lý xong máy của các bạn đẹp như mới và không mất thẩm mỹ khi tháo máy 
 • Phát sinh bất kỳ bênh nào thêm khi thay chân sạc tai bên mình. Mình xin chịu trách nhiệm 100%
Vấn đề bạn đang gặp phải là?
Sạc không vào | Chập chờn
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Thay Chân Sạc Samsung Galaxy A11

Danh mục DỊCH VỤ