Thay ép mặt kính Huawei P40 Pro

Thương hiệu: Huawei  |  Tình trạng: Còn Hàng
1,550,000đ

Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. ( Chi tiết )

Thời gian sửa chữa:1-3  GIỜ.

Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác, bảng giá chi tiết phần mô tả.


Lựa chọn sẵn có

ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Bảng giá thay ép mặt kính màn hình điện thoại Huawei P40Pro chính hãng tại Trung Tâm CNTmobilap - suachuamobilap.vn ở Hà Nội

Bảng giá thay ép mặt kính màn hình điện thoại Huawei P40 Pro mới nhất:

STT Model GiáGiá Bảo Hành
1 Thay ép mặt kính Huawei P40 lite 500,000 Đồng 12 Tháng
1 Thay ép mặt kính Huawei P40 950,000 Đồng 12 Tháng
1 Thay ép mặt kính Huawei P40 Pro 1,550,000 Đồng 12 Tháng
Giá đã bao gồm công thay và bảo hành, cam kết không phát sinh chi phí
Trung Tâm CNTmobilap chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình điện thoại Huawei, thay ép mặt kính cảm ứng điện thoại Huaweithay pin Huawei , thay kính lưng, sửa main, sửa lỗi kết nối wifi,… linh kiện chính hãng - nhanh-giá rẻ-uy tín. khách hàng có thể lên trang web hoặc gọi hotline : 0358.255.966 để biết thêm thông tin ưu đãi và dịch vụ khuyến mãi.

Thay mặt kính Huawei P40 Pro nhằm khắc phục triệt để tình trạng hư hỏng không mong muốn về mặt kính điện thoại. Trung Tâm CNTmobilap Là một trung tâm sửa chữa điện thoại với hơn 10 năm hoạt động tại Hà Nội chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến quý khách những trải nghiệm hài lòng.

Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn, quý khách sẽ nhận được dịch vụ thay mặt kính Huawei P40 chính hãng, zin mới 100% với mức giá rẻ phải chăng, thay mặt cảm ứng nhanh chóng, có thể lấy ngay cùng những trải nghiệm đặc biệt chỉ có tại đây.

Thay mặt kính Huawei P40
Dịch vụ Thay mặt kính Huawei P40 cao cấp tại Trung Tâm CNTmobilap

Điều đặc biệt khi thay mặt kính Huawei P40 Pro tại Trung Tâm CNTmobilap ở Hà Nội

  • Sau khi thay mặt kính Huawei P40 hoàn thành, quý khách sẽ được hướng dẫn test lại điện thoại. Quá trình thay thế chỉ được hoàn thành khi điện thoại đã trở về tình trạng hoạt động tốt.
  • Toàn bộ các thao tác thay thế diễn ra trong phòng kỹ thuật, quý khách đều có thể quan sát thông qua hệ thống camera của trung tâm. Không có tình trạng tráo đổi linh kiện xảy ra trong quá trình thực hiện. Đảm bảo quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Trung Tâm CNTmobilap.
  • Quý khách sẽ được kỹ thuật viên hướng dẫn trực tiếp cách vệ sinh điện thoại Huawei P40 đúng cách sau một thời gian sử dụng sao cho máy được lâu bền nhất.
  • Thay mặt kính, sửa chữa Huawei P40 chỉ được tiến hành quý khách sẽ được kiểm tra và ký xác nhận mặt kính điện thoại đạt chất lượng. Khi đó quá trình thay thế bắt đầu được tiến hành ngay lập tức.

Với những trải nghiệm hài lòng và chất lượng kể trên, Trung Tâm CNTmobilaptự hào là địa chỉ thay mặt kính Huawei P40 được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn.

Hân hạnh được phục vụ quý khách khi cần thay mặt kính Huawei P40, thay màn hình Huawei P40.

# Ép, thay mặt kính cảm ứng Huawei P40 | Pro chính hãng giá rẻThis article is referenced content from https://mobilecity.vn - # Ép, thay mặt kính cảm ứng Huawei P40 | Pro chính hãng giá rẻ

Vấn đề bạn đang gặp phải là?
Thay kính | ép kính
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Thay Ép Mặt kính Huawei

Danh mục DỊCH VỤ