Thay ép mặt kính OnePlus Nord N10

Thương hiệu: Oneplus  |  Tình trạng: Còn Hàng
550,000đ

Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)

Thời gian sửa chữa: 2-5 GIỜ.

Giá đã có công thay và bảo hành, không thêm chi phí nào khác.


Lựa chọn sẵn có

ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Thay ép kính OnePlus Nord N10 uy tín, chất lượng tại Trung Tâm CNTmobilap - suachuamobilap.vn ở Hà Nội

Tuy vẻ ngoài mỏng manh nhưng mặt kính là bộ phận bảo vệ màn hình và linh kiện ở bên trong, vậy nên nếu như lớp bộ phận này bị mất thì màn hình sẽ bị hỏng toàn bộ, tệ hơn nữa là linh kiện bên trong cũng bị ảnh hưởng theo. Vì thế thay ép kính OnePlus Nord N10 là điều cần thiết.

Ép kính, thay mặt kính là gì?

Lớp kính bên ngoài chiếc OnePlus Nord N10 là kính cường lực Corning Gorilla Glass 5. Một khi chiếc điện thoại của bạn bị rơi hoặc va đập mạnh thì bộ phận đầu tiên bị hỏng đó chính là phần mặt kính. Thường thì kính sẽ bị nứt vỡ, nhẹ còn nếu nặng hơn sẽ ảnh hưởng đến màn hình hiển thị hay cảm ứng.

Thay mặt kính hay ép kính đó là công việc loại bỏ đi lớp mặt kính cũ và lớp keo dính cũ và thay vào một lớp kính mới với khả năng bảo vệ màn hình cũng như cho phép màn hình hiển thị bên trong đạt được chất lượng cao. Kỹ thuật này cần tới máy tách kính và máy hút chân không chuyên dụng để không một thao tác nào làm sơ suất hỏng cả cụm màn hình.

Cách bảo vệ mặt kính OnePlus Nord N10?

Nếu như bạn thấy sự nghiêm trọng của việc hư hỏng màn hình thì ngay sau khi đi thay mặt kính thì bạn cần thay đổi lại thói quen sử dụng hay sử dụng thêm một phụ kiện mới như miếng dán cường lực giúp bảo vệ trực tiếp được màn hình ở bên trong hoặc ốp lưng dày giúp nâng màn hình không bị ảnh hưởng bởi các vật phẳng.

Ngoài ra, chú ý không nên để điện thoại trong túi quần, dễ dàng bị cấn với những vật cứng, nhọn khác cũng như trong balo và túi xách.

Dịch vụ thay ép kính OnePlus Nord N10 chất lượng, uy tín tại Trung Tâm CNTmobilap

Nếu bạn có nhu cầu thì hãy đến ngay với Trung Tâm CNTmobilap để thực hiện dịch vụ thay ép kính OnePlus Nord N10. Dịch vụ sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình từ lúc báo giá cho đến sau khi mang máy về, đặc biệt bạn sẽ hài lòng với nhân viên tận tâm.

Dịch vụ thay ép kính OnePlus Nord N10 chỉ được hoàn thành trong vòng 1-3 giờ nhanh chóng, đảm bảo không giữ máy qua đêm. Ngoài ra, thay ép kính OnePlus Nord N10 trong 12 tháng giúp khách hàng yên tâm hơn rất nhiều.

Vấn đề bạn đang gặp phải là?
Thay kính | ép kính
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Danh mục DỊCH VỤ