Thay Màn Hình Oneplus 3T

Thương hiệu: Oneplus  |  Tình trạng: Còn Hàng
1,050,000đ

Bảng giá chi tiết Thay màn hình OnePlus 3T, giá bao gồm công thay và bảo hành không phát sinh thêm chi phí

 
Loại linh kiện Giá Bảo Hành
Màn hình Zin 1,550,000 đ 6 tháng
Màn hình Linh kiện 1,050,000 đ 3 tháng
Lựa chọn sẵn có

ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Thay màn hình OnePlus 3T hoặc thay cảm ứng OnePlus 3 uy tín, nhanh chóng, giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội. Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thay màn hình OnePlus 3t với mức giá chênh lệch nhất định. Điều này cũng dể hiểu bởi nguồn linh kiện khác nhau đó có thể là hàng mới 100% được nhập khẩu chính hãng, cũng có thể được lấy từ những smartphone bị hư hỏng một phần hoặc cũng có thể có xuất xứ từ thị trường Trung Quốc. Là người tiêu dùng thông minh bạn cần tìm hiểu rõ cơ sở sửa chữa tránh trường hợp bị mất tiền oan.Thay màn hình, cảm ứng OnePlus 3 uy tín tại Hà Nội và TPHCMThis article is referenced content from https://mobilecity.vn - Thay màn hình, cảm ứng OnePlus 3 uy tín tại Hà Nội và TPHCM

Liên hệ ngay 0358.255.966 để có giá mới và chính xác nhất

Khi nào bạn cần thay màn hình, cảm ứng OnePlus 3T

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến người dùng phải thay cảm ứng OnePlus 3t. Song, dù nguyên nhân nào thì người dùng cũng nên kiểm tra kỹ smartphone của mình trước.

 • Trường hợp màn hình OnePlus 3t bị vỡ hay bị nứt nhưng vẫn hiển thị bình thường và cảm ứng vẫn hoạt động tốt, thì bạn chỉ cần thay mặt kính OnePlus 3t hoặc ép lại màn hình OnePlus 3t.
 • Nếu màn hình OnePlus 3t vỡ nát, hình ảnh vẫn hiểu thị nhưng cảm ứng OnePlus 3 không sử dụng được thì tốt nhất nên thay cảm ứng cho điện thoại để sử dụng bình thường.
 • Bạn làm rơi vỡ, gây hỏng cảm ứng và màn hình OnePlus 3 không hiển thị tức là lúc này màn hình smartphone của bạn đã bị chết hoàn toàn, lúc này cách duy nhất là thay màn hình OnePlus 3t.
 • OnePlus 3 bật không lên, màn hình tối đen hoặc rơi vào nước, chất lỏng. Với những trường hợp này, bạn chớ nên vội vàng thay màn hình, bởi có nhiều nguyên nhân khác nhau làm xuất hiện tình trạng này như: do xung đột phần mềm, phần cứng hay do cap màn hình OnePlus 3 bị đứt.

 

Giá thay màn hình, cảm ứng OnePlus 3t là bao nhiêu?

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thay màn hình, cảm ứng OnePlus 3t hiện nay trên thị trường không phải ít, chính vì vậy mức giá có sự khác nhau. Song một nguyên nhân khác chính là do nguồn linh kiện.

 • Màn hình, cảm ứng OnePlus 3 mới 100% được nhập khẩu chính hãng với những linh kiện loại này, mức giá thường khá cao.
 • Hoặc cũng có thể được lấy từ những smartphone hư hỏng 1 phần, loại này vẫn được xem là hàng chính hãng nhưng mức giá rẻ hơn.
 • Một loại khác là những linh kiện được nhập từ thị trường Trung Quốc với mức giá rẻ.

Chính vì vậy, khách hàng cần thận trọng kiểm tra kỹ linh kiện trước khi sửa chữa tránh trường hợp mất tiền oan.

Địa chỉ thay màn hình, cảm ứng OnePlus 3T chính hãng, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thay màn hình, cảm ứng OnePlus 3 tại Trung Tâm CNTmobilap được khá nhiều khách hàng sử dụng và cảm thấy hài lòng. Thay màn hình OnePlus 3 diễn tại đây diễn ra theo một quy trình hoàn chỉnh:

 • Bước 1: Kỹ thuật viên tiếp nhận và kiểm tra thực trạng máy khách hàng mang tới.
 • Bước 2: Thống nhất lỗi và đua ra hướng khắc phục với khách hàng.
 • Bước 3: Khách hàng kiểm tra linh kiện mới 100% trước khi thay cảm ứng OnePlus 3t.
 • Bước 4: kỹ thuật viên kiểm tra máy lần cuối trước khi trả lại khách hàng.
 • Bước 5: Viết phiếu bảo hàng cho khách.

Ngoài ra, khi đến đây, khách hàng có thể quan sát toàn bộ quy trình sửa chữa trên thiết bị của mình thông qua hệ thống camera được đặt ở phòng chờ. Do đó, sẽ hạn chế được tối đa tình trạng tráo đổi linh kiện không bị hu hỏng.

Vấn đề bạn đang gặp phải là?
Màn hình
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Thay E p Mặt Ki nh Oneplus

Danh mục DỊCH VỤ