Thay màn hình Samsung Galaxy Tab A8

Thương hiệu: Galaxy Tab A  |  Tình trạng: Còn Hàng
1,550,000đ

Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)

Thời gian sửa chữa: 1 đến 3 Giờ ( Đặt Trước);

Giá đã có công thay và bảo hành, không thêm chi phí khác,

Bảng giá chi tiết phần mô tả.


Lựa chọn sẵn có

ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Bảng giá thay màn hình Samsung Galaxy Tab A8 tại Trung Tâm suachuaMOBILAP.vn ở Hà Nội

Bảng giá thay màn hình Samsung Galaxy Tab A8 mới nhất:

STT Model Giá Bảo hành
1 Thay màn hình Samsung Galaxy Tab A8 2019 1,550,000 đ 06 THÁNG
2 Thay màn hình Samsung Galaxy Tab A8 Plus 2019  1,550,000 đ 06 THÁNG
3 Thay màn hình Samsung Galaxy Tab A8 2021 1,850,000 đ 06 THÁNG
4 Thay màn hình Samsung Galaxy Tab A8 2022 2,150,000 đ 06 THÁNG
Giá đã bao gồm thay và bảo hành, không thêm chi phí khác.

Thay màn hình Samsung Tab A8 chất lượng, bảo hành dài lâu

Samsung Tab A8 sở hữu một kích thước màn hình lớn, nhằm mang đến khả năng trải nghiệm tuyệt vời. Song đó cũng là lý do khiến cho màn hình của Samsung Tab A8  gặp phải nhiều nguy cơ hư hỏng. Vào lúc đó bạn phải cần đến dịch vụ thay màn hình Samsung Tab A8

Thay màn hình có khắc phục hoàn toàn không?

Khi bạn gặp phải những tình trạng hư hỏng màn hình như: sọc màn hình, màn hình nhiễu màu, xuất hiện đốm trắng, đốm đen hay ảnh hưởng đến khả năng hiển thị hoặc bị nứt, vỡ màn hình thì bạn cần thay màn hình để khắc phục được hoàn toàn lỗi.

Nhưng vẫn có một số biến chứng xảy ra lỗi của màn hình Samsung Tab A8 ví dụ như tái lỗi, màn hình bị hở sáng,… Song chủ yếu đó là do bàn tay của kỹ thuật viên chưa cao, gây ra lỗi không mong muốn.

Các giải pháp cần áp dụng để bảo vệ màn hình

Sau khi chiếc màn hình của Samsung Tab  đã hoàn thành thay màn hình thì bạn cần làm gì để bảo vệ được màn hình. Hãy thực hiện theo các cách bên dưới đây nhé:

Hãy lắp cho chiếc Samsung Tab A8 một cái ốp lưng. Lưu ý nên chọn loại ốp lưng có chất liệu nhựa PC hoặc TPU để bảo vệ tốt cho máy.

Trang bị thêm một chiếc dán màn hình cường lực nhằm bảo quản màn hình tránh khỏi những va đập từ lực tác động bên ngoài. Nên chọn loại cường lực có độ chịu lực lên đến 9H.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Tab A8 bảo hành lâu dài tại Trung tâm sửa chữa Mobilap:

Thay màn hình Samsung Tab  là giải pháp tốt nhất để loại bỏ tất cả lỗi đến từ màn hình. Tuy nhiên, hãy lựa chọn trung tâm để thực hiện sửa chữa để kết quả đạt được tốt nhất. Điển hình như MOBILAP: trung tâm sửa chữa đảm nhận dịch vụ thay màn hình Samsung Tab  với mức giá hợp lý và đảm bảo hết “bệnh”.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Tab A8 được thực hiện nhanh chóng chỉ trong 1 đến 3 giờ. Ngoài ra, thời hạn bảo hành của dịch vụ được gia tăng lên đến 12 tháng, giúp các khách hàng cảm thấy an tâm trong khi sử dụng.

Vấn đề bạn đang gặp phải là?
Đơ màn | Lỗi cảm ứng
Màn hình
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Bang gia thay man hinh Samsung Galaxy Tab A8, Thay man hinh cam ung Samsung Galaxy Tab A8, Thay man hinh Samsung Galaxy Tab A8 2019, Thayman hinh Samsung Galaxy Tab A8 2021, Thay man hinh Samsung Galaxy Tab A8 2022, Thay ep mat kinh Samsung Galaxy Tab A8, Bang gia sua chua Samsung Galaxy Tab A

Danh mục DỊCH VỤ