Thay pin hộp đựng tai nghe Airpods 3

Thương hiệu: Airpods 3  |  Tình trạng: Còn Hàng
1,000,000đ

Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)

Thời gian sửa chữa: 1-3 ngày.

Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.


Lựa chọn sẵn có

ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Thay pin hộp đựng tai nghe AirPods 3 chất lượng, lấy ngay

Pin hộp sạc tai nghe Airpods 3 sẽ bị giảm dung lượng sau một thời gian sử dụng. Từ đó làm mất khả năng cung cấp pin cho tai nghe. Phương án tối ưu nhất cho bạn lúc này chính là sửa chữa AirPods – thay pin hộp đựng tai nghe AirPods 3, nó sẽ giúp bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo hết pin cho tai nghe.

Dấu hiệu cần thay pin hộp đựng tai nghe AirPods 3

Pin hộp đựng tai nghe Airpods 3 của Apple được đánh giá là khá bền bỉ. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng hoặc sử dụng không đúng cách khiến pin hộp sạc bị chai cần phải thay pin Airpods hay thay pin cho hộp sạc Airpods là điều không thể tránh. Vậy khi nào cần thay pin hộp đựng tai nghe AirPods 3? Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết dễ dàng và chính xác nhất.

  • Hộp đựng tai nghe nhanh bị hết pin.
  • Pin của hộp đựng bị phù.
  • Thời lượng sử dụng pin của hộp đựng ngắn hơn so với bình thường.
  • Pin sạc rất nhanh đầy nhưng cũng nhanh hết.

Thay pin hộp đựng tai nghe AirPods 3 có đắt không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thay pin hộp đựng tai nghe AirPods 3 khác nhau. Do đó, giá thành thay thế của mỗi đơn vị cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên chúng sẽ không có sự chênh lệch nhiều.

Để bạn có thể thay pin cho dock tai nghe AirPods chất lượng, nhanh chóng, đặc biệt là giá thành phải chăng thì bạn cần đến những địa chỉ uy tín được đông đảo người yêu thích lựa chọn. Bạn có thể tham khảo bạn bè, người thân hoặc thông qua những bình luận, đánh giá của khách hàng để có lựa chọn chính xác nhất nhé.

Thay pin hộp đựng tai nghe AirPods 3 chất lượng, giá tốt tại Trung Tâm CNTmobilap - suachuamobilap.vn ở Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay pin hộp đựng tai nghe AirPods 3 chất lượng giá tốt thì Trung Tâm CNTmobilap gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Ngoài sửa chữa trực tiếp tại cửa hàng bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa online để mang đến sự tiện lợi và phù hợp nhất nhé. Đặc biệt thời gian bảo hành dịch vụ lên đến 6 tháng, bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Vấn đề bạn đang gặp phải là?
Pin | Battery
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: thay pin airpods

Danh mục DỊCH VỤ