Thay pin OnePlus 3 & 3T

Thương hiệu: Oneplus  |  Tình trạng: Còn Hàng
500,000đ

  • Bảo hành: 6 tháng 
  • Thời gian sửa: 1-2 giờ

Giá bao gồm công thay và bảo hành không phát sinh thêm chi phíThis article is referenced content from https://thanhtrungmobile.vn - Bảng giá dịch vụ thay pin OnePlus 3 & 3T chính hãng, lấy ngay


Lựa chọn sẵn có

ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Bảng giá Thay pin OnePlus 3 & 3T tại Trung tâm CNTmobilap-suachuamobilap.vn ở Hà Nội

STT Dịch vụ Giá Bảo hành
1 Pin OnePlus 3 / A3000 500.000₫ 6 tháng
2 Pin OnePlus 3T 500.000₫ 6 tháng

Nếu OnePlus của bạn không nhận sạc, pin vào chậm và không ổn định nhưng chân sạc không có vấn đề gì thì 90% sự cố này xuất phát từ pin. Vậy thay pin OnePlus 3 chính hãng có giá bao nhiêu tiền? Dịch vụ này sửa chữa tốn bao nhiêu thời gian, được bảo hành trong bao lâu?

✅  Thời gian thay ????  1-2 giờ
✅  Bảo hành ???? 6 tháng
✅  Loại linh kiện ????  Cam kết chính hãng
✅  Ưu đãi ????  Khi đặt lịch trước

Hoặc nếu muốn kiểm tra chắc chắn hơn về lỗi máy, trung tâm nào đáng tin cậy?

Nếu bạn vẫn đang phân vân bởi vấn đề này, hãy tới Trung tâm CNTmobilap. Tại đây, chúng tôi sẽ kiểm tra OnePlus 3T và tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy theo dõi bài viết này nhé!

Quy trình thay pin OnePlus 3 của Trung tâm CNTmobilap

Bước 1: Đầu tiên, nhân viên của trung tâm sẽ lắng nghe quý khách miêu tả về những vấn đề mà OnePlus 3 gặp phải.

Bước 2: Tiếp theo, máy sẽ được chuyển qua khu vực kỹ thuật để xác định lỗi cụ thể, đồng thời đề ra phương án khắc phục tối ưu.

Bước 3: Chúng tôi sẽ thông báo đầy đủ và chi tiết những thông tin liên quan đến dịch vụ bạn cần sử dụng, bao gồm: chi phí giá bao nhiêu tiền, thời gian thay pin OnePlus 3T dự kiến, chế độ bảo hành và ưu đãi,...

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của trung tâm, nhân viên sẽ giúp bạn hoàn thành phiếu sửa chữa và đưa máy tới phòng kỹ thuật.

Bước 5: Kỹ thuật viên tiến hành thay mới linh kiện pin cho máy. Sau khi sửa chữa OnePlus xong, kỹ thuật viên sẽ check lại hoạt động của pin cũng như các chức năng của máy.

Bước 6: Thông báo và bàn giao máy cho quý khách. Khi đã hoàn toàn ưng ý, quý khách hãy tiến hành thanh toán tại quầy và nhận phiếu bảo hành cũng như quà tặng của trung tâm.

Đánh giá của khách hàng khi thay pin OnePlus 3T tại Trung tâm CNTmobilap

  • Trung tâm có một quy trình làm việc rất bài bản và rõ ràng. Quy trình minh bạch, không lo ngại về vấn đề bị tráo hay đánh cắp linh kiện. 
  • Máy sau thay thế hoạt động ổn định và mượt mà. Thời gian thay thế khá ngắn, lấy ngay máy trong ngày nên tránh được các phiền phức không đáng có.
  • Nhân viên tại trung tâm tư vấn rất nhiệt tình, có thái độ niềm nở và hiếu khách. Tư vấn có tâm, tỉ mỉ.
  • Trang thiết bị của trung tâm khá đầy đủ và hiện đại. Phòng chờ có Wifi, rất thoải mái trong khi chờ lấy máy.

Quý khách vui lòng gọi tới hotline hoặc tới các cơ sở của chúng tôi tại Hà Nội nếu có bất kì băn khoăn nào về dịch vụ thay pin OnePlus 3 & 3T nhé!

Hân hạnh đón tiếp quý khách!

Bảng giá dịch vụ thay pin OnePlus 3 & 3T chính hãng, lấy ngayThis article is referenced content from https://thanhtrungmobile.vn - Bảng giá dịch vụ thay pin OnePlus 3 & 3T chính hãng, lấy ngay

Vấn đề bạn đang gặp phải là?
Pin | Battery
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Thay pin OnePlus

Danh mục DỊCH VỤ