Thẻ nhớ SanDisk Class 10 64GB 100MB/s

Thương hiệu: SanDisk  |  Tình trạng: Còn Hàng
200,000đ

ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Thẻ nhớ SanDisk Class 10 64GB 100MB/s - Dung lượng lớn, tốc độ cao

Để mở rộng dung lượng bộ nhớ cho các thiết bị của bạn trong quá trình sử dụng hằng ngày. Trang bị thẻ nhớ SanDisk Class 10 64GB 100MB/s là một giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Với dung lượng khá cao kèm tốc độ đọc ghi nhanh sẽ giúp bạn mở rộng bộ nhớ tốt nhất cho thiết bị của mình.

Bo mạch bộ nhớ cao cấp chất liệu nhựa bền bỉ theo thời gian

Thẻ nhớ SanDisk Class 10 64GB 100MB/s là một sản phẩm thuộc hãng sản xuất thẻ nhớ hàng đầu trên thế giới SanDisk. Được thiết kế với bo mạch chất lượng cao kèm khung nhựa chắc chắn bên bỉ.

Chiếc thẻ nhớ này sẽ hoạt động bền bỉ và ổn định theo thời gian mà rất ít gặp phải hư hỏng trong quá trình sử dụng như các chiếc thẻ nhớ kém chất lượng khác được bán với giá rẻ trên thị trường

Tốc độ đọc ghi lên đến 100MB/s, bộ nhớ chuẩn 64Gb

Thẻ nhớ SanDisk Class 10 64GB 100MB/s đã được hãng trang bị và tích hợp rất nhiều công nghệ mới để có thể mang đến một chất lượng và tốc độ nhanh nhất tốt nhất cho người dùng khi sử dụng cho mọi nhu cầu.

Cụ thể thẻ nhớ có tốc độ đọc lên đến 100MB/s mang đến khả năng truy xuất dữ liệu nhanh chóng cũng như sao chép truyền tải dữ liệu có thể nói nhanh nhất hiện nay trên thẻ nhớ, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

SanDisk đã trang bị cho chiếc thẻ nhớ này một dung lượng cao lên đến 64Gb ngang với dung lượng bộ nhớ trong của một chiếc điện thoại thông thường. Với dung lượng này người dùng có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu.

Mở rộng đáng kể không gian bộ nhớ trên chiếc điện thoại hay thiết bị thông minh nào khác một cách dễ dàng và không cần phải nâng cấp nhiều.

Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, tương thích tất cả thiết bị

Với dung lượng bộ nhớ lên đến 64GB chiếc thẻ nhớ SanDisk Class 10 64GB 100MB/s sẽ có thể đáp ứng được hầu như tất cả các nhu cầu cơ bản cũng như cao cấp hiện nay mà người dùng cần trên thiết bị của mình.

Cụ thể chiếc thẻ nhớ này có thể sử dụng để làm bộ cho camera, máy ảnh, điện thoại, camera hành trình,... một cách dễ dàng và chuẩn dung lượng nhất để có thể lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn mà không cần phải xóa bớt.

Ngoài ra chiếc thẻ nhớ này có khả năng tương thích khá cao khi có thể nhận và đọc được hầu như tất cả các dòng thiết bị sử dụng thẻ nhớ có mặt trên thị trường. Tương thích dễ dàng và sử dụng một cách nhanh nhất.

Với chiếc thẻ nhớ này bạn sẽ không cần phải định dạng lại bộ nhớ để tương thích với các thiết bị khác nhau khi sử dụng vì SanDisk đã tích hợp trên bo mạch bộ nhớ khả năng tương thích và phù hợp rất cao.

Mua thẻ nhớ SanDisk Class 10 64GB 100MB/s chính hãng giá rẻ tại Tung tâm CNTmobilap-suachuamobilap.vn

Hiện tại nếu bạn có nhu cầu muốn mở rộng bộ nhớ của thiết bị của mình thì thẻ nhớ SanDisk Class 10 64GB 100MB/s sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn để sử dụng hằng ngày mà không bị gián đoạn.

Khi mua tại Trung tâm CNTmobilap bạn sẽ được bảo hành thẻ nhớ lên đến 12 tháng mua 1 đổi 1 khi gặp bất kỳ lỗi hư hỏng nào.

Bạn cũng có thể tham khảo Thẻ nhớ SanDisk Class 10 128GB nếu như bạn cần dung lượng cao hơn.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Thẻ nhớ SanDisk Class 10 64GB

Danh mục DỊCH VỤ