Sửa lỗi mất âm thanh iPhone 12 và 12 Mini | Thay ic Audio

Thương hiệu: iPhone 12: Mini : 12 Pro: ProMax  |  Tình trạng: Còn Hàng
1,000,000đ

*Giá trên đã bao gồm công tháo ráp, không phát sinh thêm chi phí


Lựa chọn sẵn có

ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Bảng giá thay ic Audio ( ic Âm Thanh) ngoài iPhone 12 và 12 Mini tại Trung Tâm CNTmobilap - suachuamobilap.vn ở Hà Nội

Bảng giá thay ic Audio ( ic Âm Thanh) ngoài iPhone 12 và 12 Mini chính hãng mới nhất:

Thay loa ngoài iPhone 12  500.000 Đồng
Main IC audio iPhone iPhone 12  1.000.000 Đồng
Thay loa ngoài iPhone 12 Mini 500.000 Đồng
Main IC audio ngoài iPhone 12 Mini 1.000.000 Đồng
Thay loa ngoài iPhone 12 Pro 550.000 Đồng
Main IC audio ngoài iPhone 12 Pro 1.050.000 Đồng
Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay ic Audio ( ic Âm Thanh) ngoài iPhone 12 và 12 Mini chính hãng, giá rẻ tại Trung Tâm CNTmobilap - suachuamobilap.vn ở Hà Nội

iPhone 12 và 12 Mini được ra mắt trong năm 2020 cấu hình được nâng cấp đặc biệt về cụm camera sau và Face id, viên pin dung lượng lớn hơn hứa hẹn mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại của bạn bị mất âm thanh ic Audio ( ic Âm Thanh) ngoài khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi sử dụng, lúc này hãy tới Trung Tâm CNTmobilap để thay ic Audio ( ic Âm Thanh) ngoài iPhone chính hãng, iPhone 12 và 12 Mini giá rẻ.

Khắc phục tình trạng ic Audio ( ic Âm Thanh) ngoài iPhone 12 và 12 Mini bị hư hỏng

Trong quá trình sử dụng có rất nhiều nguyên nhân khiến chiếc iPhone 12 và 12 Mini của bạn cần phải thay ic Audio ( ic Âm Thanh) ngoài iPhone giá rẻ như bị rơi vỡ, máy bị vô nước, xung đột phần mềm, hệ điều hành lỗi thời,… Sau đây là một số cách khắc phục tình trạng này tại nhà ic Audio ( ic Âm Thanh) bị hư hỏng.

Khởi động lại: khi khởi động lại máy, iPhone 12 và 12 Mini của bạn sẽ hoạt động lại ổn định hơn, có thể lỗi ic Audio ( ic Âm Thanh) rè cũng biến mất luôn.

Khôi phục lại cho iPhone: Bạn hãy thử sao lưu dữ liệu rồi khôi phục lại máy, nó sẽ giúp bạn sửa những lỗi liên quan đến lỗi về ic Audio ( ic Âm Thanh) cũng như các lỗi khác do xung đột phần mềm. Cách này hiệu quả khi máy đang bị lỗi phần mềm.

Hy vọng 3 cách trên sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng ic Audio ( ic Âm Thanh) bị hư, tuy nhiên nếu ic Audio ( ic Âm Thanh)  của bạn đã hư hỏng quá nặng, lúc này hãy tìm cho mình một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để họ giúp đỡ thay ic Audio ( ic Âm Thanh) iPhone 12 và 12 Mini .

Những lưu ý giúp bảo quản cho ic Audio ( ic Âm thanh) trên iPhone 12 và 12 Mini

Nếu bạn là một người quan tâm đến thiết bị iPhone của mình đang sử dụng thì chắc chắn sau đây sẽ là một số thói quen sử dụng mà bạn nên cố gắng duy trì nhằm đảm bảo cho tuổi thọ của máy nói chung và bộ phận ic Audio ( ic Âm Thanh) nói riêng.

  • Tránh để cho iPhone 12 và 12 Mini của bạn gặp phải nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh, điều này có thể gây hại đến phần cứng bên trong ic Audio ( ic Âm Thanh).
  • Không nên sử dụng máy ở những nơi có độ ẩm cao nhằm tránh được tình trạng nước lọt vào bên trong ic Audio ( ic Âm Thanh) gây rè nhiễu, âm thanh.

Thay ic Audio ( ic Âm Thanh) iPhone 12 và 12 Mini tại Trung Tâm CNTmobilap – thay thế nhanh chóng, đảm bảo chất lượng

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn trung tâm nào để có thể thay ic Audio ( ic Âm Thanh)  điện thoại iPhone 12 và 12 Mini chất lượng cùng thời gian bảo hành 6-12 tháng. Hãy đến ngay Trung Tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng Trung Tâm CNTmobilap.

Tại đây điện thoại của bạn sẽ được sửa chữa với thời gian khoảng 1-3 ngày và thay thế linh kiện chính hãng với đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về chiếc điện thoại của mình.

Ngoài ra, Trung Tâm CNTmobilap còn cung cấp dịch vụ thay ic Audio ( ic Âm Thanh) ngoài iPhone 4s, thay ic Audio ( ic Âm Thanh) ngoài iPhone 5, thay ic Audio ( ic Âm Thanh) ngoài iPhone 5s, thay ic Audio ( ic Âm Thanh) ngoài iPhone 6S Plus, thay ic Audio ( ic Âm Thanh) ngoài iPhone 7,… Đến với Trung Tâm CNTmobilap, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể từ đội ngũ tư vấn viên, miễn phí kiểm tra tư vấn sửa lỗi cùng nhiều chính sách ưu đãi khác, nhanh chân tới đây và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Vấn đề bạn đang gặp phải là?
Loa | Mic | Lỗi âm thanh
Lỗi Khác
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: sửa lỗi âm thanh

Danh mục DỊCH VỤ