Thay kính cảm ứng iPhone 12 Pro

Thương hiệu: iPhone 12: Mini : 12 Pro: ProMax  |  Tình trạng: Còn Hàng
1,350,000đ 1,500,000đ

Thời gian bảo hành: 12 THÁNG BUNG KEO HỒI BỌT, 03 THÁNG CẢM ỨNG.

Thời gian sửa chữa: 1 ĐẾN 3 GIỜ.

Giá đã bao gồm công thay và bảo hành, không phát sinh chi phí khác.

Bảng giá chi tiết phần mô tả.


Lựa chọn sẵn có

ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Bảng giá thay kính cảm ứng iPhone 12 Pro tại Trung tâm sửa chữa Mobilap ở Hà Nội

Bảng giá thay cảm ứng iPhone 12 Pro mới nhất:

STT Dịch Vụ Giá Bảo Hành
1 Thay ép mặt kính iPhone 12 700,000 ₫ 12 THÁNG
2 Thay ép mặt kính cảm ứng iPhone 12 1,350,000 ₫ 12 THÁNG
3 Thay ép mặt kính iPhone 12 Mini 700,000 ₫ 12 THÁNG
4 Thay ép mặt kính cảm ứng iPhone 12 Mini Liên Hệ Liên Hệ
5 Thay ép mặt kính iPhone 12 Pro 800,000 ₫ 12 THÁNG
6 Thay ép mặt kính cảm ứng iPhone 12 Pro 1,350,000 ₫ 12 THÁNG
7 Thay ép mặt kính iPhone 12 Pro Max 850,0000 ₫ 12 THÁNG
8 Thay ép mặt kính cảm ứng iPhone 12 Pro Max 1,550,000 ₫ 12 THÁNG
Giá đã bao gồm công thay và bảo hành, không phát sinh chi phí khác.

Thay kính cảm ứng iPhone 12 Pro giá rẻ, chính hãng, uy tín tại Hà Nội

Trong quá trình sử dụng hàng ngày chiếc iPhone 12 Pro của bạn không may bị rơi vỡ và bắt đầu xuất hiện hiện tượng hư, đơ loạn, mất cảm ứng trên màn hình. Khiến bạn không thể thao tác bất cứ cử chỉ nào hay sử dụng điện thoại iPhone 12 một cách bình thường.

Khi gặp phải trường hợp hư hỏng cực kỳ bất tiện này bạn nên mang ngay chiếc iPhone 12 Pro của mình đến các trung tâm sửa chữa để kiểm tra và thay kính cảm ứng iPhone 12 Pro chính hãng ngay, càng sớm càng tốt. Hạn chế tối đa chi phí sửa chữa khi sửa sớm tránh làm hư hỏng màn hình của iPhone 12 Pro.

Hư kính cảm ứng thường gây ra những rắc rối gì cho người dùng và thiết bị

Hư cảm ứng vì các nguyên nhân như trên làm ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng thao tác điều khiển của người dùng trên màn hình iPhone 12 Pro. Khi gặp phải lỗi hư hỏng này người dùng sẽ không thể thao tác cảm ứng trên màn hình. Khó khăn hơn khi điều khiển chạm, lúc sử dụng được lúc không chập chờn cảm ứng.

Ngoài ra các hiện tượng đơ loạn sẽ xuất hiện thường xuyên khiến điện thoại tự động điều khiển làm rối loạn các chức năng đôi khi còn xóa mất dữ liệu của người dùng khi loạn cảm ứng trên iPhone 12 Pro.

Không những vậy khi iPhone bị hư hỏng kính cảm ứng, màn hình của iPhone sẽ mất đi một tính năng rất quan trọng là cảm ứng. Nếu không sửa chữa thay kính cảm ứng cho iPhone 12 Pro sớm, lỗi hư hỏng kính cảm ứng sẽ ảnh hưởng đến các tấm nền hiển thị bên trong. Làm hư hỏng luôn cả màn hình tốn kém thêm rất nhiều chi phí khi bạn cố tình sử dụng mà thay kính cảm ứng iPhone.

Những dấu hiệu cho biết cần thay mặt kính cảm ứng và cách xử lý nhanh

Đối với lỗi hư hỏng kính cảm ứng bạn có thể dễ dàng nhận biết bởi vì tính năng của kính cảm ứng rất quan trọng đối với màn hình. Ảnh hưởng trực tiếp đến thao tác điều khiển trên màn hình điện thoại iPhone 12 Pro.

Dưới đây là một số dấu hiệu cơ bản, thường xuyên xuất hiện nhất khi iPhone gặp phải lỗi hư hỏng này:

  • Đơ loạn cảm ứng trên màn hình 5.42 inch của iPhone 12 Pro.
  • Điện thoại iPhone 12 bị liệt cảm ứng 1 vùng trên màn hình hoặc hết cả màn hình.
  • Màn hình iPhone tự điều khiển chọn, lướt liên tục mặc dù người dùng không tác động điều khiển.
  • Độ nhạy khi lướt cảm ứng trên màn hình OLED của iPhone 12 Pro bị giảm đáng kể cần dùng lực mạnh mới có thể thao tác được.

Khi phát hiện chiếc điện thoại iPhone 12 Pro của bạn đang gặp phải một trong các dấu hiệu hư hỏng như trên. Người dùng nên hạn chế sử dụng và tìm kiếm cho mình một trung tâm sửa chữa bảo hành để kiểm tra kính cảm ứng có bị lỗi hư hỏng gì hay không.

Nếu màn hình iPhone của bạn gặp phải lỗi hư hỏng mặt kính chỉ có một cách khắc phục duy nhất đó là thay kính cảm ứng. Thay kính cảm ứng iPhone chính hãng hoàn toàn không ảnh hưởng đến các tấm nền hiển thị bên trong cũng như tốn rất ít chi phí khi sửa chữa thay thế luôn cả màn hình.

Những lưu ý khi thay kính cảm ứng iPhone 12 Pro

Khi quyết định thay, ép mặt kính mới của máy và chỉ sau 2 tháng, bạn sẽ nhận thấy chất lượng màn hình sụt giảm rõ rệt. Bởi không phải địa chỉ nào cũng có kỹ thuật dán kính chuẩn và quá trình bóc kính, dán các lớp cảm ứng và ép kính tỉ mỉ. Quá trình này nếu không cẩn thận rất dễ ảnh hưởng đến màn hình.

Do đó, để đảm bảo quá trình thay mặt kính iPhone diễn ra suôn sẻ, không ảnh hưởng đến chất lượng màn hình. Sau đó hãy chọn cho mình một địa chỉ lớn, có tên tuổi, có đội ngũ kỹ thuật viên và máy móc hiện đại như Trung Tâm sửa chữa MOBILAP để được hỗ trợ. Nếu cần thay màn hình iPhone để khắc phục lỗi nặng hơn, Trung Tâm sửa chữa MOBILAP luôn có sẵn màn hình hình chính hãng để khách hàng yên tâm sử dụng.

Thay kính cảm ứng iPhone chính hãng giá bao nhiêu tiền?

Giá tham khảo dịch vụ thay kính cảm ứng iPhone 12 Pro tại Hà Nội:

  • Thay cảm ứng iPhone 12: 1,350,000 Đồng
  • Thay cảm ứng iPhone 12 Mini: Liên Hệ
  • Thay cảm ứng iPhone 12 Pro: 1,350,000 Đồng
  • Thay cảm ứng iPhone 12 Pro Max: 1,550,000 Đồng

Giá kính cảm ứng iPhone 12 Pro đã có công thay và bảo hành, không thêm chi phí nào khác. Để tham khảo thêm về bảng giá dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ ngay 0358.255.966 để nhận ưu đãi tốt nhất.

Dịch vụ thay ép kính cảm ứng iPhone chính hãng giá rẻ tại Trung Tâm sửa chữa MOBILAP

Hiện tại Trung Tâm sửa chữa MOBILAP đang cung cấp đến cho bạn dịch vụ thay kính cảm ứng iPhone chính hãng với chất lượng có thể tốt nhất thị trường. Cụ thể, khi đến trung tâm bạn sẽ được các kỹ thuật viên kiểm tra kính cảm ứng miễn phí và tiến hành phân tách kính cũ cũng như ép kính mới với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Giúp thay thế kính cảm ứng chính xác đến từng milimet và không làm ảnh hưởng đến màn hình điện thoại iPhone.

Ngoài ra mức giá thay thế tại Trung Tâm sửa chữa MOBILAP có thể nói rẻ nhất thị trường với chất lượng mà trung tâm mang đến cho bạn khi thay kính cảm ứng iPhone. Ngoài ra mức giá khi thay thế kính cảm ứng tại Trung Tâm sửa chữa MOBILAP bạn sẽ được giảm giá thêm 5% nếu làm thành viên của hệ thống. Kính cảm ứng sau khi thay sẽ được bảo hành tại tất cả trung tâm của Trung Tâm sửa chữa MOBILAP trên toàn quốc lên đến 12 tháng đối với lỗi nổi bọt bung keo và 6 tháng cảm ứng.

Vấn đề bạn đang gặp phải là?
Đơ màn | Lỗi cảm ứng
Thay kính | ép kính
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Thay ep mat kinh iPhone 12, Thay ep mat kinh cam ung iPhone 12, Thay ep mat kinh iPhone 12 Pro, Thay ep mat kinh cam ung iPhone 12 Pro, Thay ep mat kinh iPhone 12 Pro Max, Thay ep mat kinh cam ung iPhone 12 Pro Max, Thay ep mat kinh iPhone 12 Mini, Thay ep mat kinh cam ung iPhone 12 Mini, Bang gia thay ep mat kinh iPhone, Bang gia Thay pin iPhone, Bang gia sua chua iPhone, Bang gia thay man hinh iPhone

Danh mục DỊCH VỤ