Thay kính lưng iPhone 11 Pro

Thương hiệu: iPhone 11: Pro: ProMax  |  Tình trạng: Còn Hàng
500,000đ

Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)

Thời gian sửa chữa: 1-2 GIỜ.

Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.


Lựa chọn sẵn có

ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Bảng giá thay mặt kính lưng iPhone 11 Pro tại Trung Tâm CNTmobilap - suachuamobilap.vn ở Hà Nội

Bảng giá thay kính lưng iPhone 11 Pro mới nhất:

STT Model Giá Bảo hành
1 Thay kính lưng iPhone 11 Pro Max 550,000 Đồng KHÔNG BẢO HÀNH
2 Thay kính lưng iPhone 11 450,000 Đồng KHÔNG BẢO HÀNH
3 Thay kính lưng iPhone 11 Pro 500,000 Đồng KHÔNG BẢO HÀNH
4 Thay kính lưng điện thoại iPhone X 300,000 Đồng KHÔNG BẢO HÀNH
5 Thay kính lưng iPhone XR 400,000 Đồng KHÔNG BẢO HÀNH
6 Thay kính lưng iPhone Xs 350,000 Đồng KHÔNG BẢO HÀNH
7 Thay kính lưng iPhone Xs Max 350,000 Đồng KHÔNG BẢO HÀNH
Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay mặt kính lưng iPhone 11 Pro giá rẻ, chính hãng, uy tín tại Trung Tâm CNTmobilap

Mặt kính lưng iPhone 11 Pro Max đã mang đến cho chiếc smartphone ngoại hình sang trọng và tinh tế, thu hút hơn. Tuy nhiên chất liệu kính lại dễ vỡ và khi bị nứt vỡ sẽ khiến smartphone mất đi vẻ đẹp ban đầu. Khi đó bạn nên thay mặt kính lưng iPhone 11 Pro để lấy lại vẻ đẹp cho iPhone. Chính vì thế, lúc này việc bạn cần làm đó chính là thay mặt kính lưng sau iPhone chính hãng.

Vì sao phải thay kính lưng ip 11 Pro ?

Mặt kính lưng iPhone 11 Pro mang tính thẩm mỹ cao, là một sự đổi mới dễ dàng nhận biết trong thiết kế của Apple. Ngoài tính thẩm mỹ, mặt kính lưng còn đóng vai trò như mặt kính màn hình là bảo vệ smartphone. 

Việc mặt kính lưng iPhone 11 Pro bị nứt vỡ, bị trầy xước, các vết rạn, vết nứt khiến cho iPhone 11 Pro Max mất đi vẻ đẹp vốn có cũng như khiến điện thoại mất đi lớp bảo vệ nên các bộ phận khác sẽ dễ bị hỏng.

Nguyên nhân khiến kính lưng iPhone 11 Pro bị hỏng có thể do va đập hay làm rơi điện thoại từ độ cao làm nứt vỡ mặt kính lưng, không sử dụng ốp lưng bảo vệ, các vật sắc nhọn làm trầy xước mặt kính lưng iPhone 11 Pro ,….

Nếu mặt kính lưng iPhone của bạn đã bị nứt vỡ thì thay kính lưng chính là điều cần thiết để khắc phục điều đó cũng như khôi phục lại tính thẩm mỹ cho smartphone, đảm bảo cho các linh kiện của thiết bị không bị ảnh hưởng. 

Thay mặt kính lưng iPhone 11 Pro chính hãng giá bao nhiêu tiền?

Giá tham khảo dịch vụ thay kính lưng iPhone 11 Pro tại Hà Nội:

  • Thay kính lưng iPhone 11 Pro Max: 550,000 Đồng
  • Thay kính lưng iPhone 11: 450,000 Đồng
  • Thay kính lưng iPhone 11 Pro: 500,000 Đồng
  • Thay kính lưng điện thoại iPhone X: 300,000 Đồng
  • Thay kính lưng iPhone XR: 400,000 Đồng
  • Thay kính lưng iPhone Xs: 350,000 Đồng
  • Thay kính lưng iPhone Xs Max: 350,000 Đồng

Giá kính lưng iPhone 11 Pro đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác. Để tham khảo thêm bảng giá thêm dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ ngay 0358.255.966 để nhận ưu đãi tốt nhất.

Thay mặt kính sau iPhone 11 Pro uy tín, lấy ngay tại Trung Tâm CNTmobilap

Trung Tâm CNTmobilap đang dần mang lại niềm tin, sự tín nhiệm cho khách hàng. Điều mà khách hàng mang lại vừa là động lực vừa là tiêu chí để Trung Tâm CNTmobilap có thể phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Dịch vụ thay kính lưng iPhone được thực hiện tại hệ thống cửa hàng sửa chữa Trung Tâm CNTmobilap với quy trình cụ thể, rõ ràng nhanh chóng với thời gian sửa chữa là 3 giờ.

Ngoài ra, Trung Tâm CNTmobilap còn các dịch vụ sửa chữa tương tự như: thay kính lưng iPhone 11 Pro, thay kính lưng iPhone 11, thay kính lưng iPhone Xr,…

Nếu bạn đang tìm địa chỉ thay mặt kính lưng iPhone 11 Pro chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội thì Trung Tâm CNTmobilap chính là địa chỉ hàng đầu. Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ thay kính lưng chuyên nghiệp và có mức giá hợp lý, giúp bạn lấy lại vẻ đẹp cho “dế” yêu. 

Trung Tâm CNTmobilap đảm bảo không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác khi thay kính lưng iPhone 11 Pro tại đây. Đồng thời, thời gian thay nhanh chỉ trong 1-3 giờ, bạn sẽ được quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa để đảm bảo về tính minh bạch và sử dụng linh kiện chất lượng để không làm ảnh hưởng đến smartphone của bạn sau khi thay.

Là một trong những Trung Tâm sửa chữa điện thoại uy tín khắp cả nước, Trung Tâm CNTmobilap sẽ giúp cho thiết bị của bạn luôn như mới và hoạt động trơn tru phù hợp theo nhu cầu cho mọi thiết bị smartphone, laptop và Apple Watch. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cùng với trang thiết bị sửa chữa tiên tiến và nguồn linh kiện chất lượng, Trung Tâm CNTmobilap sẽ sửa chữa thiết bị của bạn trong thời gian ngắn nhất, mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng.

Vấn đề bạn đang gặp phải là?
Thay Vỏ| Nắp lưng
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: thay lung

Danh mục DỊCH VỤ